Thiết Kế Logo Đẹp – Tổng Hợp Mẫu Logo 2018 Do Thietkedep365.Com Thực Hiện

thiết kế logo đẹp

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ LOGO ĐẸP 2018

Thiết kế Logo đẹp có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. … Dưới đây là danh sách những mẫu logo đẹp 2018 do thietkedep365.com thực hiện

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Thế nào là một logo chuyên nghiệp?”

Một logo đẹp những chưa chắc đã chuyên nghiệp, nhưng một logo chuyên nghiệp thì chắc chắc phải đẹp. Vậy đâu là các tiêu chí cơ bản mà một logo cần có.

  • Đơn giản và dễ nhớ

Đơn giản và dễ nhớ là một trong các tiêu chí hàng đầu nếu bạn muốn xây dựng 1 thương hiệu lâu dài. Các hãng nổi tiếng trên thế giờ đa số đều lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế logo vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Có thể kể đến như là Adidas, Nike, Master Card, Apple, Huawei… Nhiều công ty khởi nghiệp với những mẫu logo vô cùng phức tạp. Qua thời gian họ cũng tinh giản logo của mình để đảm bảo tính dễ nhớ.

Logo IBM và logo Apple qua các thời kỳ.

  • Dễ thi công và trông ổn ở mọi kích thước

Hãy đảm bảo rằng logo công ty của bạn trông ổn dù nó được ở kích thước siêu nhỏ trên cây bút. Hay in với kích thước lớn khi treo trên các banner ở các bảng quảng cáo hay quảng trường. Một logo chuyên nghiệp sẽ không kiến các nhà thi công phải khóc thét nên khi thực hiện nó. Một logo với quá nhiều các chi tiết nhỏ sẽ dễ bị mất các chi tiết khi để ở kích thước nhỏ.

  • Chỉ truyền tải một thông điệp duy nhất

Với nhiều người quan điểm rằng logo của công ty phải truyền tải được tất cả các thông điệp về linh vực kinh doanh, sứ mệnh, tầm nhìn,… của công ty. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Khách hàng của chúng ta không đủ thông minh để nhận ra tất cả các điều đó và hiểu đúng về nó. Logo chỉ đơn giản là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty thay vì tên công ty của bạn. Logo chỉ chứng tỏ một điều thương hiệu của bạn đang có mặt và hiện diện ở đó. Chứ nó không tạo nên thương hiệu cho công ty. Thứ thực sự tạo nên thương hiệu chính là cách phục vụ, là sản phẩm, dịch vụ và văn hóa công ty.

  • Không trùng lặp và gây hiểu lầm.

Trong kinh doanh việc đi sao chép lại ý tưởng của người khác luôn không được đánh giá cao. Và một logo cũng vậy, không ai đánh giá cao một công ty đi sao chép logo cả. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn là duy nhất.

Còn một logo dễ gây hiểu lầm thì sao. Hãy xem những logo dưới dây và chắc chắn rằng điều bạn đang nghĩ không phải là những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

 

 Logo dễ gây hiểu lầm

  • Sử dụng font chữ và màu sắc phù hợp

Một logo chỉ nên có tối đa 3 màu sắc. Nếu bạn không phải là một công ty kinh doanh thứ gì đó liên quan đến màu sắc. Và cũng đừng chọn màu đen nếu bạn là một công ty du lịch.

Lựa chọn font chữ phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn kinh doanh pháp luật hay bất động sản thì cũng đừng chọn một font chữ quá lả lướt hay nghiêng ngả.

Chúc bạn sẽ có được một logo chuyên nghiệp cho mình. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay chúng tôi!

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Liên hệ: 039 733 8386 – 0934 721 693 (Mr. Luân)
Face/Zalo: 039 733 8386

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *