Địa Chỉ Mua Standee Giá Rẻ TPHCM

Chuyên cung cấp các loại standee chữ X, standee cuốn, khung poster tại tpHCM. Hotline: 0934721396 – 0397338386.
Cam kết giá cả – chất lượng.

Địa Chỉ Mua Standee Giá Rẻ TPHCM

Standee là gì?

Standee thường bao gồm 2 phần chính: Một là tấm banner (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee. Một số loại standee sẽ có thêm túi nước để giữ cố định tốt hơn khi để ngoài trời.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị. Sửa dụng trưng bày làm menu, poster giới thiệu sản phẩm trong các quán cafe

standee giá rẻ tphcm

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Phân loại Standee?

Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khong chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

standee giá rẻ quận 12

So với các hình thức quảng cáo sản phẩm khác. Standee được đánh giá rất cao bởi sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí thấp. Standee do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau. Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

Kim Tưởng ADV chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại Standee giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ: 0397338386 (Mr.Luân). Email: luannv94@gmail.com

Địa chỉ: 64/12 ĐHT 21 – P. Đông Hưng Thuận – Q.12 – TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *